ROV Taara แนะนำตัวเก็บดาวได้สบายๆเอาลงโคตรยาก เเนวทางการเล่นป่วนสุด

ROV โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrovล่าสุด  โหลดrov 2022  rov game  RoV_ล่าสุด

 

ROV คำแหงไปคลองต่อบอกเลยว่ารวยจัด Flash Drive เราไม่ต้องกลับบ้านครับแต่ว่าเขาสำคัญในการเล่นทาร่าโดยไม่ต้องกดดันตัวเองดีๆนะอย่าปล่อยให้ตัวเองน้อยมากนะพอเจอพวกตบมือถือเปิดตัวโป๊เนี่ยแหละถ้าเราเลือดน้อยพวกเราได้นี่ร้อนจะตายไปเลยนะเฮ้ยปิดปิดๆผมยอมทิ้งเว็บไปปิดบนดีกว่านะครับเพราะว่ายังไงมาดิโดดหลบไป 1โหลดrov ทีตายวะเสียดายมากตัวที่ผมแนะนำในซีซั่นใหม่หรือว่าปีใหม่ดีนะเป็นตัวที่เปิดรับสมัครแรงและก็เก็บดาวได้ง่ายแนะนำเลยจริงๆมันทำเลนยากด้วยนะประเด็นแล้วก็อีกอย่างนึงอันติมันมาเรื่อยๆนะที่สำคัญเลยเดี๋ยวเพื่อนข้างบนตัวได้ไหมตัวใสดึงไหล 2 ไหล 3 คิวบอกเลยว่าเราสามารถวิ่งได้ชนได้เลยนะเก่งนักแข่งล่าสุดนี่

โหลดrov

โหลดrov

คือคนก็น่าจะโอเคนะว่าแบบไม่แข็งก็คือนิยมอยู่นะต้องมาเจอพวกตัวๆหรือตัวอะไรนี่ก็ได้หมดนะครับเล่นไปไม่เข้าครับผมไงถ่ายไหมถ้าขายผมล้อเล่นให้อยู่ตายหรอต่อได้ครับขึ้นหล่อเลยหรอฝันต่อเลยทุกคนก็ได้แพงมากผมต้องตายแล้ววะเพื่อนแลกแค่นี้ได้ก็ถือว่าคุ้มแล้วนะเฮ้ยถ่ายวีดีโอปั่นไม่โดนเลยแข็ง วิธีดาวน์โหลด rov บนคอมอโหสิคิวเปิดแอปขอแล้วจำได้ว่าเป็นคนเปิดใจนะเพื่อนๆเล่นๆเล่นอยู่ตอนนี้ป้อมกลางนะปวดมากๆวิ่งให้เขายิงฟรีได้เลยไปรับดาเมจยังไงเกินไปจะต้องแลกด้วยชีวิตผมรอก่อนนะผมพยายามจะเข้าใจนะเพื่อนผมรอ 14:00 น พี่มาเซ็นทาราเราต้องแบบพยายามมีจังหวะโทรหาพี่ถ้าเข้าไปแทงสดที่ผมตายฟรีแน่นอนนะเวลาเล่นดึกๆแบบให้เขากลัวนะข้าง

 

ล่างไงนี่ๆไปเพื่อนเขาไปไงไม่ต้องทำไรหรือว่าวิ่งมาเป็นบอดี้การ์ดหรือยังอ่านแล้วเว้ยไม่หลับเลยเพื่อนถึงบ้านยังร้อนใจมากไม่ไหวเนี่ยเอาไหมเนี่ยเอามาดิอะไรวะเนี่ยทำไมมันไกลจังเลยว่าเอาไม่ลงเลยผมตอนนี้ขึ้นมาแรงมากก็ได้นะนี่ก็ไม่ได้เลยถึงแม้เขาจะมีท่านอนมีตัดผมกล้าการันตีได้เลยนะเรามีเซตนี้แล้วก็บอกว่าคิวหน่อยครับไม่ตายแน่นอนยังไงยังไงครับปั่นไป rov game1 ดอกรอบไหมเขาเรียกว่าบวชขั้นสูงสุดตลาดตอนนี้มันปวดไปหรือเปล่าวะเนี่ยใช่หรอเพื่อนตายมาจากไหนวะเนี่ยข้างล่างบวกกันอยู่เพื่อนวิ่งยังไงสวยเล่นrovไหมสวยเพื่อนผมสุดจัดเตรียมโดนใส่ด้วยอ่ะยืนรอมาแหละพอแล้วก็ถอยมาครับพี่มากจะมาแล้วได้แล้วเอาไหวก็เล่นนะครับแต่ว่าผมเนี่ยกลางไหมทางไหมลุงแล้วถอยไหมถอยไหมไม่ค่อยดีนะเล่นเยอะไปหน่อยนะพอดีว่าเพื่อนผมพยายามรับเพื่อนอยู่นะเพื่อนรับเรารอเพื่อนไงมันไปมาดิเรื่อยๆครับผมก็ไหร่เราจะกลับบ้านไหมเนี่ยไม่ได้กลับบ้านเลยเนี่ยมามึงก็

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ไปยิงก็ไปให้วิ่งปั่นเอาออกไปได้นะยังไงไงไม่ต้องตามผมก็ได้นะเพราะว่าออกได้นะเพื่อนออกมา  ก็ได้นะหรือว่าไป ก็ได้นะหรือว่าไปแย่ง ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิด ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้าน ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกันนะครับเพราะว่า rov ในคอม ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกันนะครับเพราะว่าไป ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกันนะครับเพราะว่าไปก็เสียเวลา ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกันนะครับเพราะว่าไปก็เสียเวลานะมันจะทำอะไร ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกัน

เล่นrov

เล่นrov

นะครับเพราะว่าไปก็เสียเวลานะมันจะทำอะไรไม่ได้โดน ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกันนะครับเพราะว่าไปก็เสียเวลานะมันจะทำอะไรไม่ได้โดนหักตาย ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกันนะครับเพราะว่าไปก็เสียเวลานะมันจะทำอะไรไม่ได้โดนหักตายครับผมไม่เป็นไรโหลดrovล่าสุด ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกันนะครับเพราะว่าไปก็เสียเวลานะมันจะทำอะไรไม่ได้โดนหักตายครับผมไม่เป็นไรครับรอเอาดาร์ค RoV_ล่าสุด ก็ได้นะหรือว่าไปแย่งไม่ได้ไม่ได้ละมั้งเปิดร้านเลยแล้วกันนะครับเพราะว่าไปก็เสียเวลานะมันจะทำอะไรไม่ได้โดนหักตายครับผมไม่เป็นไรครับรอเอาดาร์คอีกทีละเจ๊ได้กลับมาแล้วนะมันก็ไม่มี

rov game

rov game

อะไรมากครับ 1 ก็เคลียร์ Wave 2 ก็พยายามซะเลยนะพยายามนะแต่ว่าแบบค่าตัวแพงอย่าตายเยอะนะครับผมก็ดูทำให้ฝ่าฟันข้างในดีนะว่ามันจบเล่มไหนเราได้หาทางเฟซได้ถูกนะถ้าเรานิ่งดูแบบบ่อยๆก็สามารถที่จะคาดเดาการเดินของข้ามได้ก็สามารถเอาอะไรได้มาแล้วไงครับผมยังไงโหลดrov 2022ก็ได้แล้วแต่แล้วแต่สถานการณ์สกิลหนึ่งไปก่อนนี่คือเป็นการต่อระยะนะคิดว่ามันอยู่ไกลก็เลยต้องไปเที่ยวไหนมาก่อนหรือว่าอยู่ใกล้ๆหน่อยแล้วก็สามารถสกิล 2 ก่อนก็ได้ครับสุดท้ายแล้วสินะครับผมขโมยหน้าโอเคนี้มันโหดนะมันหมดแล้วมันไม่มีใครอยู่กับเราก็เลยตีป้อมกับชิวๆกลางกับล่างนะคือเราคงต้องกางระเบียบเขียนว่าเสียงหน่อยครับผมตัวนี้มองหาเหยื่อเขาคิดไว้ก่อนมันจะเป็นเรานะตอนนี้ผมสวยแต่หน้าสวยแล้วเพื่อนเรียบร้อยเพื่อนเราจะหลับร่างแปลกเหรอก็เยอะนะ  ROV

 

ขอบคุณเครดิตข่าว    youtube.com

 

ข่าวแนะนำ