RoV สอนเล่น Bonnie แบบฉบับกิตงายแต่เจอเม็ดส้มถึง 2 เกม

ROV  โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrovล่าสุด  โหลดrov 2022  rov game  RoV_ล่าสุด

 

ROV ปรับปรับปุ๊บปั๊บปั๊บตู้ Solo Kill นี่หว่าจังหวะจะขึ้นบ้านแบบนี้แล้วอันติเลยติดล็อคยิงจนตายอังกฤษเข้ามาในเกม rov นะครับผมซึ่งเขาเปิดขายตัวละครพร้อมสกินกับท่าเต้นเนี่ยราคาแค่ 299 คูปองเท่านั้นเองนะครับผมแต่ว่าถ้าเป็นตัวธรรมดาแต่ก็รู้สึกว่าจะอยู่ที่ราคาแค่ 99 คูปองเท่านั้นเองนะครับแต่ว่าถ้าซื้อแบบฮีโร่บอกสกินเนี่ยก็จะอยู่ที่ราคาแค่ 249 คูปองนะครับผมก็สำหรับคลิปนี้นะครับผมก็จะมาสอนในการเล่นบอลนี่นะครับผมในแรง Commander ในช่วงต้นซีซั่นนะครับผมก็บอกแล้วครับว่าตอนนี้พี่สั้นมานะครับผมและ Commander โหลดrov ก็คือ Supreme เก่านั่นเองนะครับผมมาดูกันนะครับว่าวิธีการเล่นแล้วก็วิธีการสอนในการเล่นบอลนี่ของผมเนี่ยจะเป็นยังไงนะครับผมแล้วก็ไปชมกันในเกมกันเลยดีกว่านะครับโอเคครับทุกคนตอนนี้ก็ไม่อยู่กันในเกมกันแล้วนะครับผมนี่ก็เป็นเกมที่ 2 นะครับผมใน rank ที่ผมได้เล่นนะครับเกมแรกโดนแบนให้ผมอดเล่นนะฮะก็สำหรับพลังแสงที่

โหลดrov

โหลดrov

ผมใช้ก็จะเป็นเซตนี้เลยนะครับผมรวมถึงโดนนะครับผมถ้าคิดง่ายๆก็น่าจะเป็นแฝงรูนเดียวกับมวยเลยนะครับผมสำหรับบอนนี่นะครับผมส่วนไอเทมก็จะประมาณนี้นะครับผมให้ความสำคัญกับทางด้านรถคูลดาวน์ค่อนข้างมากนะครับผมแต่ว่าสัตว์เลือดเนี่ยอาจจะไม่ออกนะอาจจะไปแทนสติ๊กนะครับผมก็ค่อนข้างแรงนะครับผมถ้ามีไอ้ตัวนี้เดี๋ยวผมจะติดนะครับสำหรับตัวละครใหม่อย่างวันนี้นะครับก็มาดูวิธีการเล่นบอนนี่สำหรับผมดีกว่านะครับผมว่ามันจะเล่นออกมาเป็นประมาณไหนนะครับผมหลังจากที่ผมได้ศึกษาดูสกิลมาวิธีดาวน์โหลด rov บนคอมสักพักแล้วนะครับผมก็บอกเลยนะครับว่าเป็นตัวที่เดินเกมค่อนข้างไวนะครับผมต้องรู้วิธีการเล่นในช่วงต้นเสียงค่อนข้างมากเลยครับผมวันนี้จะเป็นอารมณ์คล้ายๆทรงแบบจี๊ดนะครับผมสำหรับตัวนี้นะก็เป็นแรง Commander นะครับผมตกมาจากตัวทีมก็ถือว่าผมจะตกมาอยู่ Commander 2 มั้งถ้าถามว่าทำไมผมถึงไม่เล่นสกินนะครับผมเหตุผลก็เพราะว่าสกินมัน

เล่นrov

เล่นrov

ไม่มีท่าเต้นนะครับผมท่าเต้นเนี่ยใช้ได้เฉพาะตัวธรรมดาเหมือนกันเพราะอะไรเริ่มเกมมาอัพ 1 เลยครับจะได้ยินแต่คูลดาวน์นะครับผมสำหรับตัวละครเนี่ยนะครับผมค่อนข้างนานไปครับแล้วพอคลิปใกล้ถึงปุ๊บก็น่าจะเคลียร์เสร็จไปแล้วเราก็รีบหาสกิลเล่นเลยครับอันนี้จริงๆเราไม่ต้องรอคูลดาวน์สกิลหนึ่งก็ได้นะรีบใช้ดีกว่าแต่แบบถ้าจะให้ดีเนี่ยพยายามให้มีRoV_ล่าสุดสอนสกิลนะครับผมจะได้ระเบิดล็อกขาครับผมเพราะว่าอันนี้เอาตอดแต่ตอนที่ระเบิดมันอยู่นี่ไงครับผมซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวละครอยู่ตรงนี้เลยครับผมเพราะฉะนั้นคูลดาวน์ค่อนข้าง เล่นrovสำคัญช่วงต้นเกมมากๆไปแล้วนะครับพยายามเก็บ 2 สกิลครับสกิล 2 นี่อารมณ์เหมือนวิลล่าเลยนะครับผมก็คือใช้ได้ใช้ครับไม่ต้องคิดมากใช้ได้น่าจะทำให้เราใช้สกิล 2 ตามได้เลยอ่ะแต่มันเป็นตัวละครที่ไม่สามารถแบบโซโล่แบบกวนๆน่ะมันกวนตะคิวไคร้ออกอะไรเงี้ยแต่ก็ไม่ใช้แบบมากมายปกติครับ มาถึงกันแล้วขายทีครับไม่ไปอะไรวัยรุ่นใจเย็นๆป้า

 

หนึ่งครับ thank you แต่สำคัญที่สุดก็เรื่องของดาวนะครับจะไม่ค่อยมีดาเมจก็เถอะแล้วก็ไปเล่นช่วยเลนบนบ่อยๆถ้าเจอพวกมันม่วงอะไรนี่แบบเหนื่อยอยู่นะครับวันนี้เสียยากมากถ้าเป็นครีป 3 ตัวก็สบายหน่อยครับมาถึงกันแล้วขายทีครับไม่ไปอะไรวัยรุ่นใจเย็นๆป้าหนึ่งครับ thank you แต่สำคัญที่สุดก็เรื่องrov ในคอมของดาวนะครับจะไม่ค่อยมีดาเมจก็เถอะแล้วก็ไปเล่นช่วยเลนบนบ่อยๆถ้าเจอพวกมันม่วงอะไรนี่แบบเหนื่อยอยู่นะครับวันนี้เสียยากมากถ้าเป็นครีป 3 ตัวก็สบายหน่อยครับ ประหยัดเก็บยางหลังป้อมจังไม่มีให้เก็บด้วยทำไรวัยรุ่นไม่มีสกิลให้ระเบิด stack นะครับแต่ว่าก็ได้เห้ยล็อคขาโดนนะเผาตายไม่ตายอ้าวหนีทำไรวัยรุ่นเห็นผลนะครับใครโดนนี่พี่สิตายได้เลย

rov ในคอม

rov ในคอม

นะครับเรทเกมอ่ะดึงมาทีนี้แบบมันดีครับน้องอ่ะเออแล้วผมสติแล้วกันครับทุกคนแบบรวบถึงนะถ้ามาถึงจังหวัดสุดท้ายปุ๊บมันระเบิดด้วยนะครับตอนมันระเบิดนี่ก็ค่อนข้างแรงเสียดก็ข้างๆเป็นอย่างนี้มาแต่หาเงินยากนะครับเหมือนเล่นมวยเลยอ่ะเล่นเกมเยอะเกินก็ไม่มีตังค์นะครับผมไม่มีตังค์ก็ไม่มีแต่เมจิกายนจะมีประโยชน์กับทีมไฟต์สูงแต่เดินคนเดียวบอกเลยโดนเพื่อนมองข้ามโดนเพื่อนมองข้าม อาจจะพาแจ็คให้สนใจป่ะล่ะวันนี้แทบไม่ได้ทำอะไรเลยไม่จบเกมแรกเท่าไหร่เนี่ยน่าจะน้อยมากนะครับผมและดาวคำมันเด้อดาวที่ 3 โหลดrovล่าสุด ของเขายังไม่ได้เอ็มโอเคก็หลังrov gameจากที่ผมได้เล่นบอลนี่อยู่แล้วนะครับผมก็บอกเลยครับผมเช่นเนี่ยเจอลอรีอัลก็มีสกิลแบบนี้ก็แพ้นะครับผมอันนี้แบบแพ้หนักมากและที่สำคัญที่เรียกว่าเป็นเมจิกายนมากพอในช่วงต้นเกมเนี่ยผมถ้าเดินกับทรัพย์จริงๆเนี่ยถือว่าค่อนข้างดีเลสมันมีสกิลจับผมแล้วสกิลตัวนะครับผมซึ่งมันจะสามารถทำให้ตัวละครอย่างพวกมัน

โหลดrov 2022

โหลดrov 2022

สามารถ Combo ได้แบบ 100% นะผมก็คือโดนชัวร์มากสำหรับบอนนี่นะฮะจะได้เคลียร์ครีปไวๆสกิล 1 นี่สามารถใช้เปิด Map ได้ 8 ปีเลยนะครับผมนะครับ ถือว่าต่อแต่แ***ตอดเป็นการตอดที่ไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ครับเคลียร์เว็บให้ไว้กระทบกันอะไรประมาณนี้นะครับผมก็รอสักอยู่กระทบกันใหม่ก็ได้ยังไงเปิดตีช้าถ้าผม 4 Shot นี้ผมปาติพวกตึงนี่มีเรื่องได้เลยนะครับผมใครที่อยู่ในระยะเวลาที่กำหนดมันจะถูกสตั๊ดครับผมซึ่งสตาร์ทค่อนข้างนานจริงๆไม่ต้องสวนพลังเวทย์มากครับผมในช่วงต้นเกมใช้ได้บ่อยมากแล้วก็ค่อนข้างน่ารำคาญเพราะมันไม่ได้รวมค่าตัวเดียวนะครับส่วนใหญ่ เล่นอารมณ์แบบคล้ายๆกีฬาทำจังหวะให้เพื่อนเล่นแต่ไม่ค่อยมีดาเมจเท่าไหร่นะมันจะแรงก็ช่วงกลางเกมนะครับรู้สึกว่าตอนจบเกมคือดาเมจแบบที่ 1 ตลอดเลยเพราะด้วยความเป็นโหลดrov 2022เมทได้แล้วมั้งแต่มันก็จ่ายสกิลง่ายแหละครับมันอยู่เลนส์เขาจะมาเคลียร์นะจัด Combo ชุดใหญ่ให้เขาเป็นอย่างดีแล้วกัน แต่เพราะว่าเขาโดนเต็มๆด้วยนะครับเขาไม่ดื้อกันตีออกเลยอ่ะถ้าเขาดื้อสักนิดนึงหรือว่าสกิล 2 มาทำให้อันติไม่ได้วะแต่เหมือนมันจะใช้ได้นะสกิล 2 อ่ะแต่มันอาจจะอยู่ที่เดิมนะครับไอเท็มที่ทำให้ความแรงของบอนนี่เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณเอโคนี่ครับผมได้ปุ๊บแรงเลยอารมณ์เหมือนโลลิออนน่ะแผ่นเก่านะแบตนี้อย่าว่ามันเลยกลับบ้านไปเลยโอ้มันแข็งมาก ROV

 

ขอบคุณเครดิตข่าว  กิต งายย

 

ข่าวแนะนำ