ROV 10 อันดับฮีโร่ ที่ติดเมต้าอย่างต่อเนื่อง ในSS24

โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrovล่าสุด  โหลดrov 2022  rov game  RoV_ล่าสุด

 

ROVเกมวิ่งฮีโร่ที่ติดเมต้าต่อเนื่องกันตั้งแต่วันที่ 19-24 นะครับจะมีฮีโร่ตัวไหนอยู่ใน List Top 10 ของเราบ้างนะครับเดี๋ยวเราไปรับชมรายการฝากกด Like กันด้วยเนี่ยคนหนึ่งร้านชิมช้อปออนไลน์ 24 ชั่วโมงการันตีคุณภาพที่ 3 ออนไลน์มากกว่า 300 บาทแถมยังมีบริการเติมเกม rov ในราคาสุดคุ้มและใช้เป็นแค่อดีตเท่านั้นและยังมีบริการเติมเกมอื่นอีกมากมายที่น้อยเพียง Advice นำหน้านะครับผมจะขอเริ่มแรกก่อนเลยก็คืออีกทีนะครับพี่กี้เนี่ยดูเขาเป็นธรรมดาธรรมดานะครับไม่ค่อยมีเวลามากแต่ว่าเป็นหนึ่งในเมก้านะตั้งแต่วันที่ 19-24วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม ณปัจจุบันเลยเนี่ยอาจจะมีดร็อปลงไปบ้างเล็กน้อยหรือเปล่าสีฟันแต่ก็กลับขึ้นมาได้เสมอนะบริการที่แบบเป็นเม็ดใสโป๊ไงครับแล้ว

เล่นrov

เล่นrov

ก็เครียดคิดเร็วเร็วนะทำให้ดูอีกทีเนี่ยเป็น 1 เมตรที่เที่ยวเร็วนะแล้วก็พกดาเมจได้ค่อนข้างจะดีมากๆบอกว่าความสามารถในการบูมดาเมจเล่นเกม Ultimate แรงเอาเรื่องในการเปิดการมองเห็นด้วยคำสุภาพคือแบบว่าเราแปะถ้า 2 โดยตรงข้ามได้เนี่ยทำ RoV_ล่าสุดให้เรามองเห็นการเดินข้ามปีเลยก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าเล่นและก็เล่นง่ายมากเลยเล่นrovที่บ้านก็ลองขอให้บอกกันหน่อยนะครับผมแล้วก็เช่นกันได้นะครับไม่รู้ประเทศต่อไปกันเลยนะครับอันดับที่ 9 เป็นทุเรียนป่าเดินป่านับเป็น 1 เมตรเลยที่สามารถที่จะหยิบมาผิดเล่น Jungle ได้ในหลายๆดูกันเลยตั้งแต่ไม่ได้ 19 วันที่ 24 และปัจจุบันมีการขึ้นลงบ้างลงบ้างนะครับเพราะว่ามีการต่างๆของเล่นนะแต่มีจุดเด่นคือมันแรง

rov game

rov game

นะครับแล้วก็เป็นแบบที่สโนบอลได้เก่งมากๆแต่ว่ามันเดินเกมได้ไวนะมันสามารถที่จะเล่นได้ยังไงเขาก็เล่นเกมครับถ้าไม่รู้เลยเนี่ยค่อนข้างน่าเล่นไหมคะบวกกับความสามารถในการเพิ่มดาเมจนะครับไม่รู้ว่าเข้าไปเขียนใกล้แครี่ชิดใกล้มีโอกาสที่จะฆ่าได้สูงมากนะครับแจ้งให้แพทย์ปัจจุบันเนี่ยทุเรศแบบปกติไงครับคำว่ายังเก่งอยู่ rov ในคอม ไหมยังคงเก่งและน่ากลัวอยู่นะเพราะว่าเกิดเมื่อไหร่นี่คือโคตรแรงเลยครับเฮียรถตรงข้ามคืนนี้เล่นยากแน่นอนนะครับมีตัวนี้ครับประมาณนี้นะฮะอันดับที่ 8 นะครับก็จะเป็นโดเมนนะคะสู้ๆแม่เป็นหนึ่งในไฟเตอร์นะครับที่จะติดเมต้าตลอดนะครับอาจจะแบบไม่อยู่ขั้นฮีโร่ที่มันโกงแต่ว่าเป็นหนึ่งในยุโรปค่อนข้างน่ากลัวเลยครับผมเขาเรียก

โหลดrov 2022

โหลดrov 2022

ว่าเป็นนักล่าเลยเนาะไปแล้วกันนะครับเพราะว่าตรงนั้นจุดเด่นคือความเร็วในการโจมตีครับแล้วก็เวลาที่เรายืนคุมเลนน่ะตัวนี้น่ากลัวมากครับมันกันดาเมจได้มากถึง 70 เปอร์เซ็นต์และถ้าหนึ่งน่ะยังสามารถเกี่ยวกับตู้มาขายด้วยนะครับเพื่อเป็นของโจมันค่อนข้างมีแต่รอยยิ้มใสมากๆนะครับล็อคได้นานไม่ถึง 5 วินาทีเนี่ยทำโหลดrovล่าสุด ให้สามารถประยุกต์ใช้ไม่ได้หลายเม็ดตาเลยนะคะไม่ว่าจะเป็นการจัดคิวรถปิคอัพจับได้เมื่อไหร่คือตายนะคะแล้วก็ความสามารถในการโจมตีเนี่ยไม่มีธุระเข้ามาเกี่ยวข้องคำว่าที่แบบจนครบแตกแล้วมันไปเร็วมากขึ้นว่าก็มีโอกาสชนะไฟแบบสองต่อหนึ่งได้ก็ถือว่าคุ้มเรียนเก่งแล้วก็น่ากลัวเอาเรื่องมากๆครับ ok นะครับประมาณต้นเป็นลำบ่เนี่ยก็

rov ในคอม

rov ในคอม

เป็นหนึ่งในร่มอีกนะที่ได้รับความนิยมมากๆครับตัวนี้แหละจุดเด่นเลยคือเรื่องความสามารถในการลดดาเมจตรงข้ามก่อนที่จะปรับใหม่ก็คงเป็นเม็ดๆนะคือตัวมันเนี่ยนะครับก่อนนะเนี่ยมันไม่ได้บอกว่าเป็นตั้งแต่ว่าพวกเนี่ยนะครับมันสามารถที่จะลดดาเมจฝั่งตรงข้ามได้ครับถ้าไม่มีพวกสายตาเหมือนจะเล่นยากมากครับบวกกับโหลดrov 2022  lumber เนี่ยมันจ่ายก็ได้แล้วก็ Ultimate มันยังคงยกได้อยู่ครับทำไมมีรูปตัวนี้นะครับก็ได้รับความนิยมเรื่อยมาจนปัจจุบันยังคงได้รับความนิยมและติดเมต้าอยู่ในปัจจุบันคือแรงขึ้นเยอะมากๆนะแล้วก็คงใช้ในการลดดาเมจได้บวกกับค่า 1/41 กระเด็นโคตรไกลเลยนะเนี่ยก็เป็นหนึ่งในยุโรปที่เฟซทีมเราได้ดีมากๆนะครับก็จะประมาณนี้เป็น

 

อันดับต่อไปกันได้เลยครับว่าจะเป็นฮีโร่ตัวไหนนะครับอันดับที่ 6rov game ก็เป็นเอวสูงนะครับอย่างต่อเนื่องและคาดว่าซีซั่นหน้าก็ยังคงติดอยู่นะคะเพราะว่าเรื่องความสามารถในการปกดาเมจจากระยะไกลนะครับเป็นยังไงคะมีตัวเดียวในเกมเลยที่ยิงได้ไกลมากๆครับแล้วก็มีความสามารถในการละลายแท้งที่สูงมากในช่วงต้นเกมนี้เขากดดันใช้ด้วยกันได้ดีมากๆนะทุกอย่างนะครับเราเจอแกแต่นะไม่ได้ยิงไกลกว่านี้ก่อนครับแล้วก็ปกดาเมจนัดนึงคือแรงจัดจริง 3 นัดผม  ROV

 

ขอบคุณเครดิตข่าว   youtube.com

 

ข่าวแนะนำ