ROV Nakroth โหดตลอดกาล

ROV  โหลดrov  เล่นrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  rov ในคอม  โหลดrov 2022  โหลดrovล่าสุด  เกมrov  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

ROV Nakroth โหดตลอดกาล (1)

โหลดrov

ROV Nakroth (นาครอธ) เป็นฮีโร่ในเกม ROV ลำดับที่ 23 เรียงตามลำดับการเปิดตัว นาครอธเป็นฮีโร่ตำแหน่งแอสซาซินกึ่งไฟต์เตอร์เนื้อเรื่อง Nakroth เกิดในตระกูลขุนนางแห่งอาณาจักร Norman เขาเป็นผู้สืบทอดคนเดียวของตระกูลนี้ในยุคสงครามเหนือโหลดrov-ใต้ Nakroth วัยหนุ่มพากองทัพอัศวินของเขาเข้าร่วมสงครามด้วย และสามารถทำสถิติไร้พ่ายได้กว่า 40 ครั้ง จึงทําให้เขาได้เป็นสมาชิกขององค์ประชุม และเป็นหนึ่งในผู้นําที่มีสิทธิ์ออกเสียงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสงคราม ด้วยจิตสํานึกส่วนตัวของ Nakroth เขาเกิดความเห็นต่างจากเหล่าขุนนางผู้แสวงหาผลประโยชน์จากสงคราม ความเห็นที่ไม่ลงตัวสักที่ทําให้ Nakroth ต้องใช้วิธีตัดปัญหาแบบสุดขั้ว นั่นก็คือ

ROV Nakroth โหดตลอดกาล (2)

เล่นrov 

เขาจะฆ่าล้างเชลยทิ้งทุกคน พร้อมเผาทําลายทรัพย์สินทุกอย่างนอกจากอาหาร ที่สําคัญกว่านั้น Nakroth ไม่เคยปฏิบัติตามข้อตกลงของชนชั้นขุนนางจากสองฝั่ง ขุนนาง Okka ที่พ่ายสงครามให้กับ Nakroth ก็จะถูกฆ่าทิ้งอย่างเยือกเย็นทําให้พวก เล่นrov Okka เริ่มล้างแค้นเช่นกัน การกระทํานี้ทําให้ชนชั้นบุนนางของทั้งสองอาณาจักรเกิดความไม่พอใจอย่างยิ่งเหล่าขุนนางจึงได้วางแผนเพื่อเป็นการหยุดความบ้าคลั่งของ Nakrothในการออกรบครั้งหนึ่ง Nakroth และกองทัพอัศวินสีชาดตกอยู่ในกับดักที่เหล่าขุนนางร่วมกันจัดฉากขึ้น พวกเขาตกอยู่ในวงล้อมศัตรู ขาดอาหาร อีกทั้งไม่มีกําลังเสริมมาช่วยเหลือ แม้ Nakroth จะสามารถอาศัยความถนัดทางการสู้รบจนหาช่องโหว่หนีออกมาได้

ROV Nakroth โหดตลอดกาล (3)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

แต่เขาก็ไม่เคยกลับไปที่ค่ายทหารอีกเลย Nakroth ตอบรับคําเชิญจาก The Abyss และได้รับตําแหน่งเป็นมือขวาของ Maloch การกลับมาของราชาปีศาจ Volkath ทําให้ Nakroth รู้สึกตื่นเต้น เทาหวังที่จะกลับสู่สงคราม เพื่อแก้แค้นราชวงศ์ วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม และพวกขุนนางที่ทรยศเขาในยุคสงครามเหนือ-ใต้ Nakroth วัยหนุ่มพากองทัพอัศวินของเขาเข้าร่วมสงครามด้วย และสามารถทำสถิติไร้พ่ายได้กว่า 40 ครั้ง จึงทําให้เขาได้เป็นสมาชิกขององค์ประชุม และเป็นหนึ่งในผู้นําที่มีสิทธิ์ออกเสียงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสงคราม ด้วยจิตสํานึกส่วนตัวของ Nakroth เขาเกิดความเห็นต่างจากเหล่าขุนนางผู้แสวงหาผลประโยชน์จากสงคราม ความเห็นที่ไม่ลงตัวสักที่ทําให้ Nakroth ต้องใช้วิธีตัดปัญหาแบบสุดขั้ว

ROV Nakroth โหดตลอดกาล (4)

rov ในคอม

นั่นก็คือ เขาจะฆ่าล้างเชลยทิ้งทุกคน พร้อมเผาทําลายทรัพย์สินทุกอย่างนอกจากอาหาร ที่สําคัญกว่านั้น Nakroth ไม่เคยปฏิบัติตามข้อตกลงของชนชั้นขุนนางจากสองฝั่ง ขุนนาง Okka ที่พ่ายสงครามให้กับ Nakroth ก็จะถูกฆ่าทิ้งอย่างเยือกเย็นทําให้พวก Okka rov ในคอม  เริ่มล้างแค้นเช่นกัน การกระทํานี้ทําให้ชนชั้นบุนนางของทั้งสองอาณาจักรเกิดความไม่พอใจอย่างยิ่งเหล่าขุนนางจึงได้วางแผนเพื่อเป็นการหยุดความบ้าคลั่งของ Nakrothในการออกรบครั้งหนึ่ง Nakroth และกองทัพอัศวินสีชาดตกอยู่ในกับดักที่เหล่าขุนนางร่วมกันจัดฉากขึ้น พวกเขาตกอยู่ในวงล้อมศัตรู ขาดอาหาร อีกทั้งไม่มีกําลังเสริมมาช่วยเหลือ แม้ Nakroth จะสามารถอาศัยความถนัดทางการสู้รบจนหาช่องโหว่หนีออกมาได้

ROV Nakroth โหดตลอดกาล (5)

โหลดrov 2022

โหลดrov 2022แต่เขาก็ไม่เคยกลับไปที่ค่ายทหารอีกเลย Nakroth ตอบรับคําเชิญจาก The Abyss และได้รับตําแหน่งเป็นมือขวาของ Maloch การกลับมาของราชาปีศาจ Volkath ทําให้ Nakroth รู้สึกตื่นเต้น เทาหวังที่จะกลับสู่สงคราม เพื่อแก้แค้นราชวงศ์ และพวกขุนนางที่ทรยศเขาNakroth ฟาดฟันศัตรูในระยะอย่างบ้าคลั่ง สร้าง ความเสียหายกายภาพ 130 (+62.5% AD) ในแต่ละครั้ง และจะไม่ติดสถานะใดๆ ขณะร่ายสกิล การโจมตีครั้งสุดท้าย จะทำให้ศัตรูลอยขึ้Nakroth กระโดดถอยหลังและทำให้การโจมตีธรรมดาของเขาภายใน 3 วินาที กลายเป็นโจมตีกวาด สร้าง ความเสียหายกายภาพ 150 (+100% AD)Nakroth พุ่งไปด้านหน้าและทำให้เป้าหมายลอยขึ้น สร้าง ความเสียหายกายภาพ 150 (+70% AD) สกิลนี้สามารถใช้ได้อีกครั้งภายใน 5 วินาทีหลังจากใช้ครั้ง แรก ROV

 

ขอบคุณเครดิต            news.trueid.net

ข่าวแนะนำ